Giới thiệu
  • Tốt nghiệp Học viện Hành chính quốc gia, Nobi hiện công tác trong 1 cơ quan nhà nước nhưng việc chọn người, lại vô tình bén duyên với nghề phát triển tour du lịch trải nghiệm, đem lại sự trải nghiệm cho hàng ngàn người.
  • Thời kỳ đầu, từ năm 2011 còn nhiều khó khăn khi phượt đang là trào lưu của giới trẻ, lúc ấy ý tưởng về tour du lịch trải nghiệm dạng này còn đang gặp nhiều tranh cãi, bị phản đối trên khắp các diễn đàn. Các nhóm du lịch bụi phát triển rất mạnh, những địa điểm mới luôn được các nhóm chịu khó tìm tòi và share trên tinh thần “phượt thủ”, sống là sự chia sẻ, sống là sự cho đi. Tuy nhiên, càng ngày, trào lưu “đi phượt” ấy ngày càng được nhiều người nhắc đến với cái tên không mấy thiện cảm, bản thân cũng không dám xưng danh “phượt thủ” mỗi khi “xách balo lên và đi” ... đơn giản là “đi du lịch” thôi ...
  • Nobi trip đã mạnh dạn bước qua những khó khăn bước đầu, luồn lách dư luận để tạo ra những chương trình du lịch trải nghiệm an toàn và thú vị. Những sản phẩm đầu tay từ 2011 “Thử thách Đầm Môn”, “ Motobike Ngã 3 Đông Dương” , “Điệp Sơn island camping” sau đó năm 2014 đi khảo sát và 2015 đưa vào khai thác tour “Trekking Tà Năng - Phan Dũng”, “Hòn Tre island trekk & camp”, 2018 đưa chùm tour trekking Tà Giang - Sơn Thái 34km, kayaking trên các sông hồ của Khánh Hòa.
  • Cùng với sự phát triển của du lịch trải nghiệm, vấn đề bảo vệ và bảo tồn cho môi trường sinh thái nơi đoàn du lịch đi qua đều được Nobi team chú trọng. Cố gắng mang đi những vật dụng thân thiện với môi trường và không xử lý rác tại điểm đến, cố gắng mang rác đến khu dân cư để rác được xử lý. Khách hàng của Nobi trip cũng được train kỹ và luôn động viên, nhắc nhở nhau mọi lúc mọi nơi. Hình ảnh khách du lịch tự giác đem về những túi ni lông đựng rác có lẽ là hình ảnh đẹp nhất mà Nobi từng được nhìn thấy.
  • Nobi vẫn đang cố gắng từng ngày cung cấp thêm những tour trải nghiệm mới, phát triển về cơ sở hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho những bạn chưa từng một lần trải nghiệm loại hình này... Thật vui mừng và hạnh phúc vì có những bạn đã mua hết các tour của Nobi và vẫn chờ đợi những sản phẩm mới, đó có lẽ là sự cổ vũ lớn nhất cho Nobi team tiếp tục hoàn thiện và phát triển sản phẩm du lịch trải nghiệm đến với mọi người.
  • Cám ơn bạn vì đã dành thời gian để tìm hiểu về Nobi trip. Nếu chúng ta có duyên thì hẹn hò nhau trên 1 cung đường nhé!
QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH

SÔNG CÁI KAYAKING TOUR (Chèo thuyền bơm hơi)

Bản Tiếng Việt   ENGLISH  

Tà Năng – Phan Dũng – Sự trải nghiệm tuổi trẻ và mùa cỏ cháy tháng 2

Một chuyến đi thực sự đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm mà giờ nghĩ lại cảm xúc vẫn còn dâng trào trong tôi....

Hành Trình Nhắc Nhớ Những Yêu Thương

Team của Mực, chín con người đã ở đó, tay trong tay, chân kề đôi chân, bước qua những đoạn đường khó khăn,...
KHUYẾN MẠI HOT
img2