FAQ Page

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn nhấp vào nút “Đăng Ký” ở cuối bài trong chuyến đi bạn chon. Sau đó làm theo hướng dẫn của Tổ Ong Adventure. Sau khi đăng ký thành công, Tổ Ong Adventure sẽ gửi xác nhận đăng ký qua email của bạn sau đó các bạn hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về thông tin chuyến đi và giải đáp thắc mắc của bạn.

Về Balo

Bạn nên sử dụng balo trợ lực (loại có dây đeo ngang hông) và áo mưa dành cho balo (nếu có) ở các cung dài như “Tà Năng – Phan Dũng, Bi – Doup, Chư – Yan – Lak” Để thoải mái hơn trong di chuyển và đảm bảo cho bạn một chuyến đi tốt nhất.

 

Quần áo

Tùy những cung dài ngắn ngày, đi trong rừng hoặc biển thì sẽ có những bộ đồ khác nhau. Sau khi bạn đăng ký Tổ Ong Adventure sẽ gửi thông tin cho bạn về sự chuẩn bị này.

 

Giày dép

Đây là một vấn đề quan trọng cần cân nhắc vì địa hình hiểm trở và giày của bạn sẽ băng qua nước và leo vách nhiều lần. Bạn cũng phải leo qua nhiều mô đất và mỏm đá nên việc chuẩn bị một đôi giày bám tốt và thoải mái là rất cần thiết. Tốt nhất là bạn nên tìm mua đôi giày có đế mềm và làm bằng cao su dẻo nhất vì nó đảm bảo độ bám của đế. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một đôi dép đi rừng nếu bạn không mang giày riêng. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích bạn mang giày Gore-Tex hoặc chống thấm vì có thể ngấm nước và trở nên nặng nề cho bạn trong chuyến đi. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen đi giày đó và nó có độ bám tốt, bạn vẫn có thể mang theo để sử dụng.

 

Mình có cần gậy đi trekk không?

Nếu bạn thường đi trek với cây gậy quen dùng, bạn nên mang nó theo ở các chuyến đi dài

 

Mình có nên theo bình nước riêng không?

Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một bình nước 1,5ml tại điểm khởi hành. Bạn cũng có thể mang theo túi đựng nước nếu cần. Tất cả các bình nước đều có thể được tiếp nước khi cần bằng nước lọc qua công cụ lọc nước chuyên dụng của đội ngũ tourguide mang theo.

 

Khác

Bạn sẽ tự chuẩn bị các vật dụng cá nhân, kem chống nắng, chống muỗi, đèn pin, sạc dự phòng,… nhưng lưu ý, để có trải nghiệm tốt nhất bạn nên mang theo trong chuyến hành trình của mình không quá 4kg.

Chat hỗ trợ
Chat ngay