Về Nobi team

️⛳Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở tỉnh Khánh Hòa – nơi có rất nhiều bãi biển đẹp và có niềm đam mê thực sự trong việc giúp đỡ mọi người khám phá Khánh Hòa cũng như những vùng đất khác trên khắp Việt Nam. Chúng tôi mong muốn lan tỏa, chia sẻ và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho những người yêu mến thiên nhiên thông qua hoạt động dã ngoại, leo núi và đi bộ tại những nơi hoang sơ. Không gì tuyệt vời hơn là được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống trên từng bước chân, hãy trải nghiệm cùng chúng tôi ☘☘⛺

TRUNG QUANG ĐINH

Leader

Có lẽ niềm đam mê lớn nhất của tôi là được dẫn dắt mọi người hòa mình vào dòng chảy của thế giới tự nhiên, thử thách một chút, mạo hiểm một chút, vượt qua giới hạn của bản thân và tìm thấy giá trị của cuộc sống.

NGUYỄN HẠ UY

Tour guide

Tôi sinh ở cung Xử nữ nên bạn cứ yên tâm về sự tận tâm và trách nhiệm. Ngoài ra tôi còn có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc, đi tour cùng tôi bạn sẽ cảm thấy yêu đời và không lo buồn chán nhé!

DAVID TẸO

Supporter & Chef

Là một người con của núi rừng Khánh Sơn, tôi muốn giới thiệu và cùng bạn trải nghiệm những nét văn hóa và ẩm thực mang bản sắc địa phương. Tôi có sở thích ca hát, nấu ăn và làm vườn. Hi vọng sẽ được giới thiệu đến bạn món cơm lam, gà nướng với nước chấm gia truyền của ae chúng tôi.

 

TRƯƠNG DIỆU QUỲNH

Consultant Adventure

Cùng với Nobi team, tôi luôn mong các bạn biết đến những hành trình phiêu lưu của chúng tôi nhiều hơn.

QQ

Chef

Thực phẩm khi đi trekk & camp đủ dinh dưỡng và đảm bảo tươi ngon là rất quan trọng. Vì vậy, cùng với Nobi trip, tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn một menu chất lượng và phù hợp với mỗi hành trình.


Chat hỗ trợ
Chat ngay